Search
Ngôn ngữ
Về Edu Trade

CÔNG TY CỔ PHẦN EDU TRADE

Với gần 3 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư hàng hoá, Edu Trade tự hào khẳng định vị thế tiên phong của mình tại thị trường Việt Nam. Edu Trade không chỉ đơn thuần là một đơn vị hoạt động, mà còn là đối tác đáng tin cậy của những Nhà Đầu tư trong thị trường này.

Ngoài ra Edu Trade còn là một trung tâm đào tạo, nơi khách hàng học hỏi về cách đầu tư hiệu quả, được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn cách quản lý tài khoản một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Edu Trade còn cung cấp các công cụ phân tích thị trường, chú trọng vào việc liên tục cập nhật tin tức liên quan mới nhất nhằm giúp khách hàng luôn nắm bắt được xu hướng thị trường, từ đó dễ dàng đưa ra các quyết định đầu tư thông minh.

Edu Trade cam kết tiếp tục mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và là đối tác đồng hành đáng tin cậy trên con đường đầu tư.

Tầm nhìn không có chiến lược Vẫn là ảo ảnh

Đào tạo thực chiến hàng đầu Việt Nam

Đào tạo thực chiến hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn của Edu Trade là trở thành tổ chức đào tạo thực chiến hàng đầu tại Việt Nam, nơi nỗ lực không ngừng để định hình và phát triển những chương trình học chất lượng cao.

Cung cấp kiến thức toàn diện cho học viên

Cung cấp kiến thức toàn diện cho học viên

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập thực tế và ứng dụng, giúp họ trang bị đủ kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng thực chiến trên thị trường hàng hóa.

Đào tạo thế hệ kế thừa

Đào tạo thế hệ kế thừa

Edu Trade cam kết kiến thức được truyền đạt là từ kinh nghiệm thực chiến sâu rộng của giảng viên. Chúng tôi tin rằng qua việc chia sẻ tri thức góp phần tạo ra những nhà đầu tư sáng suốt, có khả năng hiểu biết sâu sắc và đối mặt mạnh mẽ với thị trường.

Đa dạng hóa giải pháp

Đa dạng hóa giải pháp

Edu Trade cam kết đa dạng hóa và tối ưu hóa giải pháp bằng cách cung cấp một loạt các giải pháp linh hoạt và chuyên sâu đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và nhà đầu tư, hỗ trợ khách hàng trong việc tối đa hóa lợi ích và giảm rủi ro.

Công ty tài chính số hóa

Công ty tài chính số hóa

Sứ mệnh của Edu Trade là mang lại giải pháp số hóa toàn diện, tạo ra những trải nghiệm tài chính linh hoạt và hiệu quả, giúp mọi người đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách thuận lợi và an toàn.

Hệ sinh thái tài chính đa dạng

Hệ sinh thái tài chính đa dạng

Từ quản lý tài sản, đầu tư, cho đến tài chính cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra một môi trường đa chiều, giúp mọi cá nhân và tổ chức tìm thấy giải pháp phù hợp với mục tiêu và kế hoạch tài chính của họ.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành
 • Ngày 05 tháng 04

  Được thành lập vào năm 2010

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư tài chính, ông đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các ngân hàng và hiện nay ông đang xây dựng công ty Edutrade ngày một lớn mạnh.

  “Sự chính trực, uy tín và thế mạnh trong ngành tài chính đã giúp ông quản lý tốt doanh nghiệp, thu hút và xây dựng đội ngũ nhân sự cấp cao bản lĩnh, tinh nhuệ hội tụ tại Edutrade”

 • Ngày 10 tháng 09

  Đang hoạt động

  Kiến thức đào tạo là kiến thức thực chiến được chọn lọc từ quá trình giao dịch thực tế, bao gồm các hệ thống chỉ báo riêng lẻ độc lập.

Chứng nhận và một số giải thưởng